Lễ bế giảng “Lớp chuyên môn nghiệp vụ HLV chính hạng 2”

16.05.2017

Hôm nay, ngày 16/5/2017, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ bế giảng “Lớp chuyên môn nghiệp vụ HLV chính hạng 2”

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ (ảnh Hải An)

Đến dự Lễ bế giảng có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; Cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, bộ phận trong Nhà trường và 63 học viên tham dự khóa học.

Đây là năm thứ 2 nhà trường đã chiêu sinh theo Quyết định số 184/QĐ-TDTTBN ngày 24 tháng 3 năm 2017 của Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh về việc mở lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên chính (hạng II) năm 2017. Kkhóa học nhằm cung cấp, cập nhật những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu công việc đối với chức danh nghề nghiệp Huấn luyện viên chính (hạng II) theo quy định tại Thông tư số 13/2014/TTLT-BVHTTDL-BNV.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, khóa học này có tổng số 63 học viên tham gia lớp học của 9 tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, trong đó có 14 học viên nữ và 49 học viên nam, cao tuổi nhất là 47 tuổi và nhỏ nhất là 31 tuổi.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương trao giấy chứng nhận cho học viên khóa học (ảnh Hải An)

Với 11 chuyên đề, 01 báo cáo cùng với thảo luận có 9 giảng viên lên lớp. Đây là các giảng viên có trình độ cao và uy tín trong ngành giáo dục nói chung và ngành TDTT nói riêng. Cụ thể có 07 giảng viên là PGS; 01 giảng viên là TS và có 01 giảng viên là Thạc sĩ.

Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ “Chuyên môn nghiệp vụ HLV chính hạng 2” đó là hàng trang để các HLV thi thăng hạng từ HLV Lên HLV chính hạng 2.