Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

22.11.2018

Sáng ngày 22 tháng 11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Đỗ Hữu Trường, Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 12 năm 2018.

Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cán bộ chức năng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Đỗ Hữu Trường cùng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Đỗ Hữu Trường

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và chúc PGS.TS. Đỗ Hữu Trường trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng để có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của Trường, đưa vị thế của Nhà trường lên tầm cao mới.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

tân phó hiệu trưởng PGS.TS. Đỗ Hữu trường

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đỗ Hữu Trường.

Như vậy, đến ngày 01/12/2018, Ban giám hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh gồm 4 đồng chí:

1.  GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng

2.   PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng