Lễ đón nhận Quyết định bổ nhiệm lại NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

07.04.2016

Ngày 6 tháng 4 năm 2015, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức lễ đón nhận Quyết định bổ nhiệm lại NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Cùng dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Tấn – Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bà Lê Thị Phượng – Phó vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí Thư đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường, NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó hiệu trưởng và đông đảo tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

Ngày 30/3/2016, Bộ trưởng Bộ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ký quyết định số 1258/QĐ-BVHTTDL về việc bổ nhiệm lại NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Đây là việc ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo Bộ với những đóng góp của NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương trong điều hành hoạt động của Nhà trường thời gian qua.

Ông Nguyễn Văn Tấn, Bà Lê Thị Phượng cùng tập thể BGH chụp ảnh lưu niệm với NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương tại buổi Lễ

Trao Quyết định bổ nhiệm lại cho Hiệu trưởng NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ Nguyễn Văn Tấn gửi lời chúc mừng tới NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, đồng thời bày tỏ mong muốn NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương cùng lãnh đạo nhà trường luôn đoàn kết, đồng tâm nhất trí, tập trung trí tuệ xây dựng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh vững mạnh toàn diện và không ngừng phát triển.

Hiệu trưởng NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho mình, cũng như tập thể cán bộ, giảng viên đã đồng lòng xây dựng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lớn mạnh như ngày hôm nay.

Với trọng trách to lớn được giao, Hiệu trưởng NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương sẽ cùng tập thể nhà trường nỗ lực vì sự nghiệp chung để xây dựng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ngày càng phát triển toàn diện, mạnh mẽ và bền vững.