Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên (hạng 3) năm 2017”

06.09.2017

Sáng ngày 6/9/2017, tại hội trường A Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng “Lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp huấn luyện viên (hạng III) năm 2017”

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ (ảnh Hải An)

Đến dự Lễ khai giảng có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các chuyên gia giảng dậy lớp học và đặc biệt là sự có mặt của hơn 60 học viên tham gia lớp học này.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương nhấn mạnh: Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức ngành  TDTT đủ điều kiện chuyển xếp lương theo tiêu chuẩn, mã ngạch mới và thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp Huấn luyện viên (hạng III) năm 2017.

Toàn cảnh lớp học (ảnh Hải An)

Chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ chức danh nghề nghiệp Huấn luyện viên là điều kiện bắt buộc phải có để bổ nhiệm, xếp lương theo ngạch và thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp Huấn luyện viên, mã số V.10.01.03

Lớp tập huấn bồi dưỡng đợt này với dự tham gia giảng dạy của 12 giảng viên uy tín của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh lên lớp với tổng số 13 chuyên đề. Học viên gồm hơn 60 anh chị em là các Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên đến từ các Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao…

ThS. Nguyễn Văn Tuấn công bố các quyết định thành lập lớp học (ảnh Hải An)