Lễ khai giảng Quốc phòng và An ninh khóa 4

16.09.2016

Sáng  ngày 15/9/2016 tại Hội trường A, Trung tâm GDQPAN thuộc trường ĐH TDTT Bắc Ninh tổ chức Lễ khai giảng Khóa 4 - Chương trình Giáo dục Quốc phòng và An Ninh cho 155 học viên thuộc Khóa 7 trường Cao đẳng Nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh và 192 học viên Khóa 52 trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDQPAN phát biểu tại Lễ khai giảng

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDQPAN Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, và đại biểu các Phòng, Ban, Khoa, của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Cao đẳng nghề kinh tế kỹ thuật Bắc Ninh có học viên về dự .

Lễ khai giảng là một hoạt động thường niên tại Trung tâm GDQPAN cho học viên khi về học tập tại Trung tâm. Với mục đích giáo dục cho sinh viên lòng yêu nước, trang bị những kiến thức cơ bản về Quốc phòng & An ninh, những kỹ năng quân sự cần thiết, để sinh viên nhận thức hơn về quyền và nghĩa vụ cũng như trách nhiệm bản thân đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm GDQPAN thay mặt lãnh đạo Nhà trường giao nhiệm vụ cho cán bộ, ban quản lý, giảng viên tại Trung tâm GDQPAN một số nhiệm vụ chính trọng tâm như:  Công tác tổ chức điều hành khóa học một cách chặt chẽ. Công tác giảng dạy môn học GDQPAN phải đảm bảo tính toàn diện. Kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, giữa lý thuyết và thực hành; phù hợp với quy chế tổ chức đào tạo của từng trình độ, từng đối tượng. Gắn liền việc giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể; gắn kỹ năng thực hành và hoạt động ngoại khóa.

Ban quản lý, điều hành khóa học phải luôn kịp thời biểu dương, động viên học viên có thành tích tốt trong rèn luyện và trong học tập tạo tính lan tỏa, khích lệ phong trào thi đua học tốt, dạy tốt.

Toàn cảnh buổi Lễ

Trong không khí trang trọng đồng chí Giám đốc TTGDQPAN tuyên bố khai giảng khóa học và chúc khóa học thành công tốt đẹp.