Lễ Khởi công dự án “Mở rộng trường Đại học TDTT Bắc Ninh – Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II”

12.03.2019

Nằm trong dự án “Mở rộng trường Đại Học TDTT Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ ", sáng ngày 11/3/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tiến hành Khởi công dự án "Mở rộng trường Đại Học TDTT Bắc Ninh - Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II" bằng hạng mục xây dựng Trung tâm Y tế phục hồi chức năng.

Đến dự buổi Lễ khởi công dự án “Mở rộng trường Đại Học TDTT Bắc Ninh – Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II”, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng, TS. Đặng Hoài An, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện VĐV cùng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường. Về phía ban quản lý dự án có: Ông Phan Văn Hòa – Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Bắc; Ông Nguyễn Thành Quang – Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Bắc; Ông Hoàng Văn Thông –  Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng và chuyển giao công nghệ 678.

Các vị đại biểu động thổ khởi công dự án “Mở rộng trường Đại Học TDTT Bắc Ninh – Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II”

Dự án là gói thầu “Mở rộng trường Đại học TDTT Bắc Ninh – Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II” do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Bắc làm chủ đầu tư, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là đơn vị sử dụng và Công ty cổ phần xây dựng và chuyển giao công nghệ 678 là nhà thầu thi công. Công trình được khởi công ngày 11/03/2019, thời gian hoàn thành dự kiến là 5 năm, dự án gồm 4 hạng mục: xây dựng Trung tâm Y tế phục hồi chức năng; 04 sân tập Bóng rổ; Nhà tập Bóng rổ; và hệ thống chiếu sáng.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là một trong những trường đầu ngành về đào tạo cán bộ TDTT trong cả nước và luôn được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, xứng tầm với quy mô đào tạo. Việc khởi công và hoàn thành sớm hạng mục lớn, quan trọng của dự án là một bước tiến quan trọng giúp Nhà trường sớm cụ thể hóa mục tiêu hiện đại hóa cơ sở vật chất tương xứng với vị thế các trường đại học trong khu vực, đánh dấu bước ngoặt là một trong những trường Đại học trọng điểm trong cả nước.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, cán bộ Nhà trường bày tỏ niềm vui mừng khi dự “Mở rộng trường ĐHTDTTBN – Trung tâm huấn luyện VĐV trẻ giai đoạn II” đã chính thức được khởi công xây dựng và đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạọ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban quản lý dự án miền Bắc…

Ngay sau Lễ khởi công, Nhà thầu đã khẩn trương triển khai công tác thi công công trình, mục tiêu hoàn thành bàn giao công trình đúng tiến độ