Lễ phát bằng Cao học khóa 23

12.12.2016

Hòa trong không khí kỷ niệm 55 năm Bác Hồ về thăm trường và 57 năm thành lập trường. Sáng nay, ngày 12 thang 12 năm 2016, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ KHGD khóa 23.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương phát biểu tại buổi Lễ (ảnh Hải An)

Đến dự buổi Lễ và trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ KHGD khóa 23 có: NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng và các thầy giáo, cô giáo là trưởng, phó các đơn vị, cùng các học viên Cao học khóa 23 và các khóa trước được phát bằng lần này.

Mở đầu buổi Lễ: PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Trưởng Khoa sau đại học báo cáo tổng kết khóa học về giảng dậy và học tập khóa cao học 23:  Số lượng học viên được thu nhận chính thức của cao học khóa 23 có 182 học viên trong đó, nam có 131 học viên, nữ có 51 học viên, trong quá trình học có 03 học viên bỏ học chiếm tỷ lệ 1,64% và 08 học viên xin bảo lưu kết quả học tập cùng khóa cao học 24 chiếm tỷ lệ 4,4%. Thành phần khóa học gồm có 03 học viên nước bạn Lào, 18 HLV của các sở VHTTDL, 21 học viên của các Sở GDĐT, 83 học viên giảng dậy tại các cơ sở giáo dục đại học trên phạm vi toàn quốc và 48 học viên chưa có việc làm ổn định. Về kết quả học tập của sinh viên đạt loại giỏi có 80 học viên chiếm tỷ lệ 44,94%. Đạt loại khá có 92 học viên chiếm tỷ lệ 51,68% và đạt loại trung bình có 3,37%.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương và PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc trao bằng, hoa cho các học viện được nhận bằng lần này

Cũng tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu: Kể từ ngày hôm nay các em bước sang một trang mới nhưng không phải là thời điểm kết thúc việc học. Tôi hy vọng rằng với những kiến thức, kỹ năng tiếp thu được ở trường, các em hãy tiếp tục nỗ lực học tập, tự học hàng ngày, hàng giờ, để vươn tới một tương lai sáng lạng, đang chờ đón các em ở phía trước. Cho dù có nhiều chông gai thử thách, nhưng tôi tin là các em sẽ tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống đầy tự hào của học viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, khẳng định thương hiệu của Nhà trường đối với xã hội. Hãy tự hào và kiêu hãnh rằng chúng ta đã tốt nghiệp từ một ngôi trường TDTT danh giá nhất nước – Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.