Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2013 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

17.10.2013

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi của toàn xã hội giúp đỡ người nghèo, đồng bào thiên tai lũ lụt, người có hoàn cảnh khó khăn, sáng 14/10/2013 vừa qua trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ và Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh năm 2013.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí Thư, Hiệu Trưởng dẫn đầu đoàn ủng hộ

Đến dự buổi Lễ có đ/c: Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh; đ/c: Nguyễn Xuân Khi – Giám đốc Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bắc Ninh; Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; NGƯT.PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, sinh viên, học sinh, vận động viên của Nhà trường.

Tại Lễ phát động đ/c: Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh thay mặt lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh đã phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ bão và Quỹ “Vì người nghèo” năm 2013, cảm ơn và ghi nhận toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, sinh viên, học sinh, vận động viên của Nhà trường phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, bằng tình cảm và tấm lòng của mình, trên tinh thần tự nguyện đóng góp để chia sẻ, động viên đồng bào miền Trung bị bão lũ, những người có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đ/C Trịnh Hồng Sơn – Thường Vụ Đảng ủy, trưởng phòng công tác học sinh sinh viên và Đ/C Nguyễn Ngọc  Sự – Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đại diện nhà trường trao số tiền ủng hộ cho Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh

Ngay sau Lễ phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, sinh viên, học sinh, vận động viên của Nhà trường đã ủng hộ với số tiền là 17.078.000đ. Trước đó toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, sinh viên, học sinh, vận động viên của Nhà trường đã ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2013 tỉnh Bắc Ninh với số tiền là 33.732.000đ.

Sáng nay 17/10/2013 thay mặt lãnh đạo Nhà trường đ/c: Trịnh Hồng Sơn – Thường vụ Đảng ủy – Trưởng Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên; đ/c: Nguyễn Ngọc Sự – Phó Phòng Hành chính – Tổng hợp đã trao số tiền là 50.810.000đ cho lãnh đạo Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Ninh.