Lễ tốt nghiệp Cao đẳng TDTT khóa 2 niên khóa 2011-2014

03.07.2014

Sáng 02/07 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Cao Đẳng TDTT Khóa 2 niên khóa 2011-2014.Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy- Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trưởng các khoa, bộ môn, các phòng ban chức năng; cùng 94 tân cử nhân của Khóa Cao Đẳng 2.

Mở đầu buổi Lễ TS. Trần Kim Tuyến – Trưởng khoa Giáo giục thể chất báo cáo tổng kết khóa học. Khóa Cao đẳng 2 được phân ra làm 3 lớp chuyên sâu: Bơi Lội, Bóng rổ, Võ.  Trong 3 năm học vừa qua hầu hết sinh viên của khóa Cao Đẳng đều chấp hành tốt mọi chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước các quy định của Nhà trường và của các khoa, sinh viên đã tích cực tham gia các phong trào của đoàn trường đó là các phong trào thi đua “Học tập tốt, rèn luyện tốt”, phong trào hiến máu nhân đạo và sinh viên tình nguyện …

Khóa Cao đẳng 2 có 104 sinh viên, đợt xét tốt nghiệp lần này có 94 sinh viên đạt đủ điều kiện tốt nghiệp; số sinh viên tốt nghiệp đoạt loại Giỏi là 05 sinh viên chiếm 4,7 %; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá là 85 sinh viên chiếm 81,7 %; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại trung bình khá là 04 sinh viên chiếm tỷ lệ 3,84 %; Tổng số sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp là 10 sinh viên chiếm 9,61 %. Hầu hết sinh viên có tinh thần học tập và rèn luyện tốt trong 3 năm số sinh viên đạt loại khá, tốt đạt tỷ lệ cao. Với sự miệt mài chăm chỉ học tập các em sinh viên đã đạt được nhiều thành tích trong 3 năm học vừa qua. Cả khóa học đã có 08 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt được nhà trường khen thưởng chiếm 8,5 % trong toàn thể sinh viên tốt nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường căn dặn các em khi ra trường trở về công tác ở các mọi miền tổ quốc hãy phát huy những gì đã được truyền đạt để ứng dụng vào thực tế, được trang bị những tri thức để có thể tự tin bước trên con đường phía trước của mình. Mong muốn các em sẽ là khóa 2 của Đại học Liên thông.

Đáp lại những lời căn dặn của NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương, Tân Cử nhân Ngô Thị Hiền sinh viên lớp Bơi Lội đại diện cho 94 sinh viên tốt nghiệp lần này hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trên những chặng đường tiếp theo, cố gắng rèn Đức luyện Tài để thực sự trở thành những người có ích cho xã hội.

Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong niềm hân hoan của những Tân Cử nhân cùng với sự chúc mừng cửa các thầy cô, bạn bè và gia đình./.