Lễ tốt nghiệp cử nhân Giáo dục thể chất Hệ vừa làm vừa học khóa 48C niên khóa 2010-2015

04.09.2015

Sáng 4/9/2015 tại Hội trường A, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cử nhân Giáo dục thể chất hệ vừa làm vừa học khóa 48C niên khóa 2010 - 2015.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ tốt nghiệp

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng; ThS. Đặng Đình Minh – Phó Bí thư Đảng ủy; các thầy giáo cô giáo là trưởng phó các đơn vị, cùng toàn thể sinh viên khóa 48C.

TS. Phạm Tuấn Hiệp, Trưởng khoa Tại chức cho biết, khóa 48C được tổ chức theo 02 chuyên ngành học Bóng chuyền và Võ với tổng số 63 sinh viên. Sau 5 năm học tập, đã có 45 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và phát bằng tốt nghiệp, trong đó có 29 học viên đạt loại Giỏi (chiếm 64.44%) và 16 học viên đạt loại Khá (chiếm 35.56%).

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, NGƯT.PGS.TS Nguyễn Kim Xuân, Phó Hiệu trưởng  nhà trường nhấn mạnh: Những kiến thức mà các em Tân cử nhân học được từ các thầy giáo, cô giáo chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng ban đầu để các em bắt đầu thực hành nghề của mình và điều quan trọng phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn. Sự thành công của các em Tân cử nhân trong công tác sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Nhà trường…

Tân cử nhân Hoàng Hùng Vương, đại điện cho các Tân cử nhân khóa 48C đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng phấn đấu hết mình, không ngừng hoàn thiện bản thân để ngày càng có đóng góp tích cực cho sự phát triển TDTT của nước nhà.