Lễ Tốt nghiệp cử nhân TDTT khóa 46 niên khóa 2010-2014

27.06.2014

Sáng 26/6 trường Đại học TDTT Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Khóa Đại học 46 niên khóa 2010-2014.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy- Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Kim Xuân- Phó Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường; cùng các đồng chí trưởng phó các đơn vị, các thầy cô giáo chủ nhiệm khóa, các giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên ngành và  sinh viên của khóa Đại học 46.

NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

Mở đầu buổi Lễ TS. Trần Kim Tuyến – Trưởng khoa GDTC báo cáo tổng kết khóa học. Đây là khóa học thứ ba Nhà trường thực hiện kế hoạch đào tạo cán bộ, giáo viên để đáp ứng nhu cầu của nền TDTT đất nước với 4 chuyên ngành: Giáo dục thể chất, Huấn luyện thể thao; Y sinh học TDTT, Quản lý TDTT. Trong 4 năm học vừa qua hầu hết sinh viên của 4 khoa đều chấp hành tốt mọi chủ chương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước các quy định của Nhà trường và của các khoa, sinh viên đã tích cực tham gia các phong trào của đoàn trường đó là các phong trào thi đua “Học tập tốt, rèn luyện tốt”, phong trào hiến máu nhân đạo và sinh viên tình nguyện … Nhiều sinh viên tham gia các giải thi đấu và đã đạt được những thành tích như tại các giải sinh viên Đông Nam Á; giải vô địch Châu Á; giải sinh viên toàn quốc.

Kết quả học tập của cả 4 khoa tổng số là 515 sinh viên chiếm 75,2 %; số sinh viên tốt nghiệp đoạt loại xuất sắc là 02 sinh viên chiếm 2.33 %; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi là 193 sinh viên chiếm 37,4 %; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá là 308 sinh viên chiếm 59,3%; số sinh viên tốt nghiệp đạt loại trung bình khá là 02 sinh viên chiếm tỷ lệ 0,38 %; Tổng số sinh viên chưa đủ điều kiện tốt nghiệp là 170 sinh viên chiếm 11,6 %. Hầu hết sinh viên có tinh thần học tập và rèn luyện tốt trong 4 năm số sinh viên đạt loại khá, tốt đạt tỷ lệ cao….

NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy- Phó Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các sinh viên ĐH46 đạt thành tích cao trong học tập

Cũng tại buổi Lễ NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường căn dặn các em khi ra trường trở về công tác ở khắp mọi miền tổ quốc hãy phát huy tất cả những gì đã được truyền đạt để ứng dụng vào thực tế, mỗi em sẽ là một cá nhân tích cực trong sự nghiệp phát triển TDTT. NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương cũng nhấn mạnh: rất hi vọng các em quay trở lại để học tập cao hơn ở các bậc học thạc sỹ, tiến sĩ.

Đáp lại những lời căn dặn của NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, tân cử nhân Nguyễn Văn Tuấn sinh viên Lớp Bơi Lội K46 khoa GDTC thay mặt toàn thể hơn 500 sinh viên khoá ĐH46 hứa  “sẽ trở thành những cán bộ, giáo viên ưu tú, tích cực để không phụ lòng công ơn dưỡng dục của các thầy cô”. Chúc cho trường Đại học TDTT Bắc Ninh ngày càng phát triển xứng đáng là cái nôi số 1 về đào tạo đội ngũ cán bộ TDTT cho đất nước.