Lễ trao huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

28.09.2017

Ngày 27/9/2017, Đảng ủy Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trang trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 2 giảng viên có 45 năm, 30 năm tuổi Đảng.

Toàn cảnh buổi Lễ (ảnh Sơn Nam)

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên của Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Phúc trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Đình Bẩm (bên phải) và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đình Minh (bên trái)   (ảnh Sơn Nam)

Được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt này có đồng chí Phạm Đình Bẩm – Chi bộ Lý luận 1, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Đặng Đình Minh – chi bộ Lý luận 2.

Đồng chí Phạm Đình Bẩm phát biểu cảm tưởng khi nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng (ảnh Sơn Nam)

Đại diện Đảng viên được nhận huy hiệu lần này đồng chí Phạm Đình Bẩm chia sẻ: “Cách đây 48 năm và 30 năm, tôi và đồng chí Đặng Đình Minh vinh dự được đọc lời thề dưới lá cờ vinh quang của Đảng khi vào Đảng, Chính ngày hôm nay chúng tôi lại xúc động và tự hào được đón nhận danh hiệu cao quý 45 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng. Qúa trình đó thể hiện rằng Đảng bộ trường Đại học TDTT TW I nay là Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã bồi dưỡng, rèn luyện, phát triển chúng tôi. Với những thuận lợi đó, chúng tôi phải tự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, để vượt qua chính mình. Làm được điều này thật vô cùng khó khăn và chỉ có được khi biết đặt muc tiêu, lý tưởng của Đảng, của Dân tộc, của Nhà trường Đại học TDTT Bắc Ninh lên trên lợi ích của chính mình. Với lòng biết ơn Đảng, Đảng bộ Nhà trường chúng tôi hứa: “Gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng viên, Thực hiện nghiêm chỉnh các điều Đảng viên không được làm, làm gương cho thế hệ trẻ””.