Lộng lẫy đêm liên hoan văn nghệ đầu tiên của Đoàn thanh niên

10.11.2016

Hướng tới kỷ niệm 57 năm ngày thành lập trường và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường. Chào mừng Hiến chương ngày Nhà giáo việt nam 20/11. Tối ngày 9/11 tại sân khấu Hội trường A Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra vòng loại liên hoan Ca múa nhạc toàn trường.

Một tiết mục văn nghệ của đêm diễn

Vào đêm vòng loại này, sinh viên các liên chi đoàn đã được chứng kiến phần dự thi của 28 tiết mục đến từ 10 đơn vị trực thuộc BCH Đoàn trường, tranh tài trên 04 nội dung: Đồng ca, tốp ca, tam ca và song ca. Đến dự, đồng thời giám sát và điều hành chương trình có Đ/c Nguyễn Hữu Hùng – Đảng ủy viên, Bí thư ĐTN cùng hội đồng BGK gồm 11 đồng chí đều là bí thư các Liên chi Đoàn. BGK tham gia đánh giá các nội dung; Đồng hợp xướng (7 người trở lên), Tốp ca (từ 4 đến 6 người), Tam ca và Song ca. Kết thúc buổi liên hoan vòng loại đợt một Đ/c Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch hội sinh viên, chủ tịch Hội đồng BGK cho biết, “Dưới sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nên liên hoan năm nay được BCH Đoàn trường chỉ đạo thực hiện sát sao. Các tiết mục tham gia liên hoan đợt 1 đã thể hiện được sự đầu tư công phu, trên nền âm thanh ánh sáng lộng lẫy do đó có thể khẳng định đêm vòng loại đợt 1  đã diễn ra thành công”. Khi được hỏi những hạn chế cần phải rút kinh nghiệm Đ/c Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn trường giám sát hội thi cho biết “Bên cạnh sự nổi trội của các liên chi tham gia liên hoan có sự đầu tư như CLĐ Võ, Thể dục, Bóng chuyền, Cầu lông … nhưng vẫn còn một vài đơn vị gửi đến BTC liên hoan với chất lượng bài diễn chưa thực sự đảm bảo. Hơn nữa, năm nay cũng vắng bóng một số đơn vị không tham gia như: chi đoàn TTĐT VĐV, trường năng khiếu, LCĐ Bóng ném … về việc này, BCH Đoàn trường sẽ xem xét họp đánh giá, rút kinh nghiệm ngay sau khi liên hoan kết thúc”.

BTC liên hoan cũng cho biết buổi tối hôm nay 10/11, sẽ tiếp tục diễn ra Liên hoan văn nghệ vòng loại đợt 2 ở các thể loại: Năng khiếu và đơn ca.

Đức Phú CLB – Báo chí và Truyền thông thể thao