LỚP TẬP HUẤN TRỌNG TÀI HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG NĂM 2008

13.03.2008

Theo định kỳ, 4 năm 1 lần, Hội khoẻ phù đổng – sân chơi TDTT dành cho tuổi trẻ, lứa tuổi học đường đang đến gần. Lần tổ chức thứ VII này sẽ diễn ra tại Tỉnh Phú Thọ. Ngay từ tháng 2, Ban tổ chức đã nhấn mạnh: Mục đích của đại hội là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thế hệ trẻ, tương lai của đất nước, đồng thời đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất của 3 cấp, chính vì thế đội ngũ trọng tài cho “ đấu trường nhí” này cũng cần được chú trọng.

Tiến sĩ Ngũ Duy Anh – Phó Vụ trưởng Vụ công tác HS-SV phát biểu tại lễ khai mạc lớp tập huấn

Với mục tiêu đó, từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 3 tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra lớp tập huấn trọng tài 3 trong tổng số 17 môn thi tại Đại hội đó là: Bóng rổ, Bóng chuyền và Cầu lông. Thành phần tham dự gồm hơn 200 học viên là các cán bộ, giáo viên ở các tỉnh, thành ngành trên cả nước. Sau 4 ngày tập huấn, 100% số học viên tham dự đạt chứng chỉ và nhận được giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

TQ