Mít tinh Kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022)

26.03.2022

Nhân dịp 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và 76 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022), Thường vụ, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Nắc Ninh, đã tổ chức mít tinh trọng thể với sự có mặt của gần 100 Đoàn viên thanh niên ưu tú và các bộ đoàn.

Đến dự chương trình về phía tỉnh Đoàn Bắc Ninh gồm có: Đ/c. Nguyễn Anh Sơn, Trưởng ban TTNTH, phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh;  Về phía Nhà trường có: TS. Lê Trí Trường Phó hiệu trưởng: TS Nguyễn Hữu Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và gần 100 Đoàn viên thanh niên ưu tú trong toàn trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi mít tinh diễn ra trong bầu không khí của tuổi trẻ Nhà trường đang hân hoan tổ chức Đại hội đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2022-2024, cùng nhà trường, tỉnh Bắc Ninh, Bộ VH,TT&DL chào đón Sea Game 31 và nhiều sự kiện chính trị, các ngày lễ dân tộc trọng đại khác trong năm.

TS. Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống quý báu của tuổi trẻ Việt Nam và Nhà trường.

Thay mặt tuổi trẻ Nhà trường Đ/c Nguyễn Hữu Hùng đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống quý báu của tuổi trẻ Việt Nam và nhà trường, qua đó đồng chí nhấn mạnh; tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng là lực lượng kế cận, là đội ngũ dự bị quan trọng của Đảng, tiên phong trong mọi phong trào, đổi mới sáng tạo trong tổ chức hoạt động, tập hợp và giáo dục đoàn viên thanh niên là học sinh, sinh viên, VĐV nhà trường thông qua các mô hình, sáng kiến tiêu biểu hàng năm. Quyết tâm thực hiện mọi thắng lợi được giao.

SV Nguyễn Thị Ngát – Chi đoàn Cầu lông Khóa 55 – GDTC phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Ngát, Chi đoàn Cầu lông, GDTC Đại học 55 thay mặt cho đoàn viên thanh niên Nhà trường đã xúc động bày tỏ tình cảm của mình khi được tỉnh Đoàn Bắc Ninh khen tặng Bằng khen, nhà trường và tổ chức Đoàn khen tặng giấy khen, danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong tổ chức hoạt động thanh niên và phòng chống dịch.

TS. Lê Trí Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, ghi nhận các kết quả của tổ chức Đoàn thanh niên Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Lê Trí Trường phó hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường đã biểu dương, ghi nhận các kết quả của tổ chức thanh niên trong thời gian vừa qua, đặc biệt là hoạt động tháng thanh niên, nhiều mô hình cách làm hiệu quả được triển khai như: Mô hình tổ covid trường học với xuất cơm không đồng, kit test không đồng; Két nước không đồng; Gói cước không đồng…; mô hình cũng đã kịp thời góp phần đẩy nhanh dịch bệnh Covid trong nhà trường, giữ gìn môi trường an toàn tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên, VĐV  Nhà trường yên tâm học tập, tập luyện và thi đấu.

Đ/c. Nguyễn Anh Sơn, Trưởng ban TTN TH, phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh trao tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn Bắc Ninh cho tập Thể Đoàn trường.

TS. Lê Trí Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Giấy khen cho cán bộ, giáo viên Nhà trường

Tại buổi lễ tỉnh đoàn Bắc Ninh và BTC nhà trường đã trao thưởng 02 bằng khen cấp tỉnh cho 1 tập thể 1 cá nhân; 2 tập thể và 50 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiêu biểu; 46 sinh viên ưu tú được nhận danh hiệu “Sinh viên biểu mẫu trong tổ chức hoạt động Đoàn thanh niên, xung kích tham gia đầy lùi covid – 19”.

Buổi lễ kết thúc với nhiều niềm vui, hứa hẹn những trang mới gắn với từng phần việc cụ thể cho tuổi trẻ nhà trường trong năm 2022./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: