NCS Trần Văn Trường bảo vệ thành công luận án tiến sỹ cấp cơ sở

01.12.2017

Sáng 01/12/2017, tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh tổ chức bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho nghiên cứu sinh Trần Văn Trường về đề tài: “Ứng dụng các phần mềm Cờ vua ngành Giáo dục thể chất Trường Đại học TDTT Bắc Ninh”.

Đến dự buổi bảo vệ Luận án của NCS Trần Văn Trường  có: PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Cán bộ hướng dẫn 1, PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ TDTT trường Đại học TDTT Bắc Ninh; Cán bộ hướng dẫn 2, PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Nguyên phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Nguyên Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Ngọc – Trưởng Bộ môn Cờ, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các nhà khoa học, gia đình và bạn bè của NCS Trần Văn Trường.

Hội đồng chấm Luận án cho NCS Trần Văn Trường  gồm 7 thành viên: GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Uỷ viên thư ký; GS.TS. Lê Văn Lẫm  – Phản biện 1; TS. Đàm Quốc Chính  – Phản biện 2; TS. Trần Đức Phấn – Uỷ viên; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Uỷ viên (vắng mặt, có bản nhận xét); TS. Ngô Trang Hưng – Uỷ viên.

Sau 6 năm tiến hành nghiên cứu (từ 2011 – 2017) công trình nghiên cứu của NCS Trần Văn Trường  đã hoàn thành. Luận án được trình bày trong 146 trang đánh máy khổ A4, chưa kể các phần mục lục và tài liệu tham khảo, bao gồm  phần mở đầu và 03 chương, kết luận và kiến nghị. Luận án đã sử dụng 53 bảng, 01 biểu đồ, 01 sơ đồ và 148 tài liệu tham khảo bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài. Đề tài sử dụng 6 phương pháp nghiên cứu. Địa điểm nghiên cứu được tiến hành tại: Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Toàn cảnh hội đồng

Kết quả, Luận án đã được thông qua với 100% số phiếu tán thành của thành viên Hội đồng bỏ phiếu.