Thông báo về học Online các khóa Đại học

03.05.2021

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu. Phòng Đào tạo, QLKH và QHQT thông báo tới các Khoa và toàn thể Sinh viên, Học viên nhà trường: Kể từ ngày 04/5/2021 (Thứ ba, tuần 40) tất cả các hoạt động giảng dạy học tập được tiến hành trực tuyến (online) trên phần mềm Microsoft Teams.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT BẮC NINH         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

PHÒNG ĐÀO TẠO, QLKH&HTQT                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bắc Ninh, ngày 03 tháng 5 năm 2021

Kính gửi:      – Các Khoa;

– Học viên, sinh viên toàn trường

Căn cứ công văn số: 262/UBND-KGVX ngày 25 tháng 4 năm 2021 của UBND Tỉnh Bắc Ninh về việc tiếp tục tăng cường thực  hiện phòng, chống  dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới;

Căn cứ công văn số: 207/UBND-VX ngày 26 tháng 4 năm 2021 của UBND Thị xã Từ Sơn về việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới;

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19;

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu. Phòng Đào tạo,  QLKH  và  HTQT thông báo tới Các Khoa và toàn thể Sinh viên, Học viên nhà trường: Kể từ ngày 04/5/2021 (thứ ba, tuần 40) tất cả các hoạt động giảng dạy học tập được tiến hành trực tuyến (online) trên phần mềm Microsoft Teams. Sinh viên thực hiện học tập theo thời khóa biểu được đăng trên Website Nhà trường.

Tài khoản học tập trực  tuyến trên phần mềm Microsoft Team  sinh viên  theo dõi trên cổng thông tin sinh viên.

Giảng viên các bộ môn lý thuyết giảng dạy trực tuyến (online) tại giảng đường, giảng viên các bộ môn thực hành giảng dạy online tại các bộ môn theo thời khóa biểu.

Trân trọng!

PHÒNG ĐÀO TẠO, QLKH&HTQT