Triển khai tổ chức tập luyện khối Hồng kỳ tham gia Lễ kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam

26.08.2015

Thực hiện Quyết định số 2504/QĐ-BVHTTDL, ngày 28 tháng 7 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức khối Hồng kỳ tại Sân cỏ Quảng trường Ba Đình trong lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam, ngày 5 tháng 8 năm 2015, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã ban hành Quyết định số 642/QĐ-TDTTBN thành lập Ban tổ chức điều hành khối Hồng kỳ, theo đó Nhà trường đã huy động 1.200 sinh viên và 38 cán bộ, giáo viên tham gia tập luyện và chuẩn bị.

1.200 sinh viên và 38 cán bộ, giáo viên tham gia tập luyện và chuẩn bị cho khối Hồng kỳ

Đến nay, sau hơn 1 tuần tập luyện, sinh viên, cán bộ, giáo viên Nhà trường đã sẵn sàng cho buổi sơ duyệt hôm nay, ngày 26/8 tại Trung tâm Quân sự Miếu Môn, Mỹ Đức, Hà Nội. Sau đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên, sinh viên sẽ tiếp tục tập luyện tại Trường để chuẩn bị tổng duyệt vào chiều tối ngày 29/8 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.

Trong quá trình luyện tập mặc dù thời tiết nắng bức nhưng thầy và trò Nhà trường vẫn quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, tổ chức luyện tập chặt chẽ, khoa học, đảm bảo chất lượng luyện tập cao nhất, thực hiện nhiệm vụ mít tinh, diễu binh, diễu hành cấp Nhà nước ngày 2/9/2015 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội.