Trường Cao Đẳng TDTT Lào sang thăm và làm việc với Nhà trường

23.10.2015

Ngày 20/10, tại phòng khách quốc tế NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng   Nhà trường đã có buổi làm việc với Bà LINTHONG SAYASITH – Phó hiệu trưởng  Trường Cao Đẳng TDTT Lào

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc có: NGƯT. PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng   Nhà trường ; TS. Đinh Quang Ngọc – Phó Viện trưởng Viện KH&CN TDTT, Phụ trách HTQT; TS. Trần Trung – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đặng Hoài An – Trưởng Bộ môn Điền Kinh, Cử tạ;  TS. Vũ Ngọc Tuấn – Trưởng Bộ môn Bóng đá, Đá cầu ;  ThS. Lê Đức Long – Trưởng Bộ môn Thể thao dưới nước;  ThS. Nguyễn Anh Tú – Trưởng Bộ môn Võ – Quyền Anh;  ThS. Lê Vương Anh – Trưởng Bộ môn Bóng bàn; Bên Trường Cao Đẳng TDTT Lào có: Bà  LINTHONG Sayasith – Phó Hiệu trưởng;  Ông  BOUAVANH Xaipangna – Phó Hiệu trưởng; Ông  PHOUTLAMPHAY Thaiemphasone – Trưởng phòng GDTC, Vụ GDTC, Bộ Giáo dục và Thể thao Lào; Ông. VISITH Seng Amphanh – Phó Trưởng phòng Đào tạo;  ThS. KOULAP Keomany – Giảng viên.

TS. Đinh Quang Ngọc giới thiệu các thiết bị lấy số liệu phục vụ nghiên cứu khoa học với đoàn Trường Cao đẳng TDTT Lào

Tại buổi làm việc, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Bà LINTHONG SAYASITH – Phó hiệu trưởng Trường Cao Đẳng TDTT Lào đã giới thiệu  về quy mô, các loại hình đào tạo, các điều kiện và tiềm lực phát triển của mỗi bên  và hai bên Nhà trường đã trao đổi về các nội dung và triển vọng hợp tác trong lĩnh vực Đào tạo và NCKH

Đoàn trường Cao đẳng TDTT Lào thăm quan tại bộ môn Võ-Quyền Anh

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo hai Nhà trường đã tặng quà lưu niệm.  Sau đó đoàn Trường Cao Đẳng TDTT Lào  đã đến thăm phòng Truyền thống, Thư viện, Viện Khoa học&Công nghệ TDTT và các Bộ môn: Điền kinh, Võ-Quyền Anh, Bóng bàn, Bóng đá-Đá cầu.

Doãn Đông