Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gặp mặt chúc tết đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

18.02.2019

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 18/2/2019, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu xuân mới. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, là truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh mỗi dịp xuân sang.

Tới tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân mới có: GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí Thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyên Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Văn Dũng –  Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu trưởng; Về phía các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường có: PGS.TS Trần Đức Dũng – Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Lưu Quang Hiệp – Nguyên Hiệu trưởng; TS Trương Anh Tuấn – Nguyên Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Đình Bẩm – Nguyên Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Nguyên Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Chung Thủy – Nguyên Phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, huấn luyện viên Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc tết cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên

Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc các thầy cô nguyên lãnh đạo Nhà trường các chuyên gia, cán bộ, giáo viên, huấn luyện viên, công nhân viên mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng; chúc các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo, nâng cao chất lượng công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2019. Nhân dịp đầu xuân mới, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã đại diện cho các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh gửi tặng những bó hoa tri ân tới các thầy, cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường như một lời cảm ơn chân thành và chúc các thầy, cô một năm mới vạn sự như ý.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đại diện Nhà trường đã tặng những bó hoa tri ân tới các thầy, cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường như một lời cảm ơn chân thành và chúc các thầy, cô một năm mới vạn sự như ý.

Cũng tại buổi gặp mặt, theo phong tục truyền thống, Ban Giám hiệu đã tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể cán bộ, giảng viên, huấn luyện viên của Nhà trường với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình.

Năm 2019 là năm bản lề đánh dấu thành tựu của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong 60 năm phát triển và trưởng thành. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các tập thể, cá nhân trực thuộc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tăng cường trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong công việc, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao để xứng đáng với công sức của các thế hệ thầy, cô giáo trong 60 năm qua; tiếp tục xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh, hoàn thành chỉ tiêu đưa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trở thành trường đại học trọng điểm Quốc gia vào năm 2020.