Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thi tuyển sinh Đại học lần 2 năm 2016

11.09.2016

Sáng 9/9 trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2016

Quá trình tổ chức thi diễn ra nghiêm túc, đúng với quy chế, quy định được Hội đồng tuyển sinh phê duyệt. Tham dự kỳ thi  có 70 thí sinh, được chi làm 4 phòng thi. Địa điểm thi tại Nhà tập đa năng và sân điền kinh 1, nội dung thi năng khiếu là: Kiển tra thể hình; Bật xa tại chỗ; Chạy luồn cọc; Chạy 100m. Trong ngày thi, không có thí sinh nào đến muộn hay vi phạm quy chế thi. Trong quá trình coi thi không có cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế.

Bật xa tại chỗ – Một trong những nội dung thi tuyển sinh Đại học năm 2016 của trường

Đánh giá chung, kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng đợt 2  năm 2016 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh được tổ chức và diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo sự công bằng, khách quan, nghiêm túc, đáp ứng tốt mục tiêu đề ra.