Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội giao lưu thể thao

02.07.2019

Ngày 20/6/2019 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tổ chức giao lưu thể thao trong không khí thắm tình đoàn kết giữa 2 trường.

Đến dự buổi giao lưu thể thao giữa hai Trường về phía Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội có hơn 40  thày cô do TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội làm trưởng đoàn. Tiếp đón đoàn về phía Nhà trường có  PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và các thầy cô là trưởng các đơn vị và trưởng các Bộ môn.

Ngày 31/8/2018 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết hợp tác về lĩnh vực chuyên môn, văn hóa, thể thao. Theo đó nội dung hợp tác được 2 trường ký kết đó là: Về lĩnh vực chuyên môn, hàng năm 2 trường phối hợp, luân phiên tổ chức Hội nghị khoa học trẻ nhằm nâng cao chất lượng NCKH cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Hai trường chọn cử cán bộ, giảng viên tham gia giảng dạy các chuyên ngành theo đề nghị của đối tác; tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên được tham quan học tập, nghiên cứu thực tế, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ… Đồng thời cùng nhau hỗ trợ cán bộ, giảng viên của đối tác trong học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, đào tạo trình độ sau đại học hoặc văn bằng hai theo nhu cầu và phù hợp với mã ngành đào tạo của mỗi trường… Ngoài ra 2 trường phối hợp chặt chẽ trong việc trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo, quản lý giáo dục sinh viên, NCKH, hợp tác quốc tế, giáo dục quốc phòng – an ninh… để không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Về lĩnh vực văn hóa và thể thao: Hàng năm 2 trường phối hợp tổ chức các buổi gặp mặt, chúc mừng và cử các đội văn nghệ, thể thao của cán bộ viên chức, sinh viên giao lưu, biểu diễn, thi đấu nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn. Mỗi bên cùng nhau hỗ trợ và tham gia các hoạt động chuyên môn, văn hóa, thể thao nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống theo đề nghị của bên đối tác. Đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi cho Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của 2 trường phối hợp hoạt động, phát huy cao nhất vị trí, vai trò, chức năng nhiệm vụ của mỗi tổ chức đoàn thể trong nhà trường, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, đóng góp vào sự phát triển chung của hai trường.

Dưới đây là các hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao

TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tặng hoa Nhà trường

TS. Nguyễn Duy Quyết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tặng hoa Nhà trường

Một trận giao lưu quân vợt  giữa lãnh đạo hai trường