Cán bộ, giáo viên, sinh viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh ủng hộ đồng bào miền trung

03.11.2016

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi phát động "Quyên Góp Ủng Hộ Đồng Bào Miền Trung".
NGUT.GS.TS Nguyễn Đại Dương cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu và các cán bộ, giáo viên tham gia ủng hộ đồng bào miền trung bão lũ tháng 10 năm 2016

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.  Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã phát động chương trình quyên góp và ủng hộ cho các nạn nhân trận lũ lụt vừa qua, số lượng kinh phí ước tính từ cuộc vận động của Công Đoàn trường và Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường được khoảng 150.000.000đ (một trăm năm mươi triệu đồng), số tiền quên góp được sẽ được gửi tới đồng bào miền trung để giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn, các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Đông đảo các em sinh viên cũng tham gia ủng hộ

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường.