Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2017

21.06.2017

Sáng ngày 20/6/2017, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt và chúc mừng các thành viên Hội đồng thẩm định, Ban Thư ký, Ban Trị sự Tạp chí Khoa học Đào tạo và Huấn luyện thể thao nhân Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Hiệu trưởng Nhà trường, Tổng Biên tập Tạp chí đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô trong Hội đồng thẩm định, Ban thư ký, Ban trị sự cũng như các cộng tác viên, các tác giả đã gửi bài cộng tác với Tạp chí, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các thầy, cô trong quá trình hoạt động và không ngừng nâng cao chất lượng Tạp chí. GS.TS. Nguyễn Đại Dương cũng khẳng định định hướng phát triển Tạp chí trong thời gian tiếp theo là: Không ngừng nâng cao chất lượng bài viết đăng trên Tạp chí; Mở rộng nguồn bài, thu hút sự tham gia của các tác giả ngoài trường và ngoài nước; Tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế của Tạp chí trong việc cung cấp thông tin khoa học Ngành Thể dục thể thao.

Cũng tại buổi gặp mặt, ThS. Mai Thị Bích Ngọc, Trưởng Ban Thư ký Tạp chí đã tổng kết hoạt động tạp chí trong 1 năm qua, từ đó có những kiến nghị về quá trình hoạt động Tạp chí trong những năm tiếp theo. Các kiến nghị đưa ra đã được các thầy, cô Hội đồng Thẩm định thảo luận sôi nổi và đưa ra những đóng góp cụ thể, tích cực với mục đích xây dựng và phát triển tạp chí cả về quy mô và chất lượng, nâng cao uy tín của Tạp chí trong Ngành Thể dục thể thao nói riêng và với độc giả toàn quốc nói chung.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thành viên hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương chúc mừng ngày báo chí Việt Nam
Ths Mai Thị Bích Ngọc báo cáo tổng kết hoạt động tạp chí trong một năm qua