Chung kết Cuộc thi Olympic Ngoại ngữ năm 2015

15.05.2015

Chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học TDTT Bắc Ninh nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội Đảng bộ các cấp trong toàn tỉnh tiến tới Đại hội đại biểu  toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Chiều 13/05/2015 tại Hội trường A trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Chung kết Cuộc thi Olympic Ngoại ngữ năm 2015

PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm với các đội thi

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; NGƯT.PSG.TS Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các thầy giáo cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong Nhà trường.

NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi Lễ: “… Trong tình hình hội nhập quốc tế, Ngoại ngữ là chìa khóa để mở đường cho mỗi người đi đến thành công, tiếp cận kiến thức của thế giới…”

Kết quả chung  cuộc: Giải Nhất Đội 5 được 205,75 điểm; Giải Nhì Đội 3 được 157,00 điểm; Giải Ba Đội 1151.05 điểm; Giải khuyến khích Đội 4 được 85,75 điểm và Đội 2 72,25 điểm.

Toàn cảnh hội trường

Thông qua cuộc thi tạo ra môi trường thuận lợi để học sinh, sinh viên và cán bộ giáo viên có sân chơi bổ ích, tạo kênh thông tin nhằm trau dồi kiến thức và kỹ năng sống kỹ năng giao tiếp, năng lực ứng xử, khả năng phản ứng thông qua các tình huống ngoại ngữ qua đó phát triển các vốn kỹ năng như nghe nói đọc viết cần thiết phục vụ công việc Nhà trường và tạo dựng định hướng phát triển cho tương lai.