Cục Dân quân tự vệ – Bộ Quốc Phòng và Vụ Giáo dục quốc phòng và An ninh – Bộ giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

21.02.2016

Chiều ngày 19/2 vừa qua, thiếu tướng Nguyễn Duy Nguyên – Cục trưởng Cục dân quân tự vệ - Bộ Quốc Phòng, Đại tá Hoàng Văn Tòng – Phó vụ trưởngVụ giáo dục quốc phòng và An ninh - Bộ giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng và An ninh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Về phía Nhà trường tiếp đoàn có NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, Giám đốc trung tâm GDQP&AN; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Các đồng chí ở các Phòng, Khoa, Trung tâm có liên quan.
NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương Chúc tết đoàn công tác và báo cáo với đoàn công tác về tình hình Quốc phòng & An ninh của Nhà trường

Phát biểu trong buổi làm việc thiếu tướng Nguyễn Duy Nguyên gửi lời chúc mừng năm mới đến  Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, VĐV  của Nhà trường mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập. Thiếu tướng Nguyễn Duy Nguyên đã cám ơn chân thành đến lãnh đạo Nhà trường đã đón tiếp đoàn trọng thị khi đoàn đến thăm và làm việc với Nhà trường. NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương đã báo cáo với đoàn công tác về Công tác quốc phòng, Công tác Quân sự của Nhà trường trong năm học 2015-2016 và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo cục Cục dân quân tự vệ – Bộ Quốc Phòng; Lãnh đạo vụ Vụ giáo dục quốc phòng và An ninh, Bộ giáo dục và Đào tạo đã đến thăm Nhà trường  và đề nghị Vụ giáo dục quốc phòng và An ninh, Bộ giáo dục và Đào tạo; Cục dân quân tự vệ – Bộ Quốc Phòng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho Trung tâm GDQP&AN của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Sau đó đoàn đã tiến hành kiểm tra các văn bản công tác, chỉ đạo, kế hoạch hướng dẫn về công tác GDQP&AN của Nhà trường trong năm học vừa qua. Cuối buổi làm việc Cục dân quân tự vệ – Bộ Quốc Phòng; Vụ giáo dục quốc phòng và An ninh, Bộ giáo dục và Đào tạo đã đi thăm cơ sở vật chất của Nhà trường.

Qua thăm quan kiểm tra đoàn công tác của Bộ Quốc Phòng, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo  đã đánh giá cao kết quả thực hiện công tác quốc phòng, Quân sự của Nhà trường trong thời gian qua.