Đoàn cán bộ Cục Nhà giáo và Cán bộ Quản lý Giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo sang thăm và làm việc tại Trường

07.09.2018

Sáng ngày 7/9/2018, Đoàn công tác Cục Nhà giáo và CB QLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có buổi sang thăm, làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Mục đích của buổi làm việc nhằm kiểm tra việc thực hiện một số văn bản quy phạm phát luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường; tìm hiểu và phát hiện các bất cập nếu có trong việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, làm cơ sở điều chỉnh, bổ sung hoặc xây dựng mới văn bản quy phạm pháp luật.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc  báo cáo với đoàn công tác về chiến lược phát triển Nhà trường; đội ngũ cán bộ, giảng viên; cơ sở vật chất của Nhà trường

Đoàn công tác gồm 04 thành viên, do TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn; ông Phạm Tuấn Anh, Trưởng phòng Phát triển đội ngũ; TS. Nguyễn Thị Hoa và ThS. Nguyễn Ánh, Chuyên viên chính của Cục.

Đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo là trưởng các phòng, khoa.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã khái quát với đoàn công tác về chiến lược phát triển Nhà trường, những điểm mạnh cũng như những khó khăn trong quá trình phát triển và hội nhập về đội ngũ cán bộ, giảng viên, cơ sở vật chất… Đồng thời nhấn mạnh về việc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Trường.

TS. Nguyễn Hải Thập phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hải Thập, Phó Cục trưởng  Cục Nhà giáo và CB QLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao các kết quả đạt được của Nhà trường về nhiều mặt, đặc biệt trong vấn đề thực hiện các văn bản  quy phạm pháp luật về công tác phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những khó khăn trong quá trình thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về vấn đề này.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác, cảm ơn đoàn công tác đã sang thăm và làm việc với Nhà trường. PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc cũng đại diện Nhà trường chúc lãnh đạo và các cán bộ Cục Nhà giáo và CB QLGD, Bộ Giáo dục và Đào tạo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.