Đoàn công tác Tỉnh Bắc Ninh đến thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31 tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

15.03.2022

Sáng 15/3/2022, đoàn công tác Tỉnh Bắc Ninh do ông Vương Quốc Tuấn - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh Bắc Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học TDTT Bắc Ninh về công tác chuẩn bị tổ chức SEA Games 31 tại Trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm việc với đoàn công tác tại phòng khách quốc tế

Tại buổi làm việc, đoàn công tác Tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao tiến độ chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện tổ chức thi đấu SEA Games 31 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Với kinh nghiệm tổ chức nhiều giải đấu cấp khu vực, quốc tế và quốc gia, Đoàn công tác kỳ vọng hoạt động thi đấu môn Bóng Ném trong nhà tại Nhà thi đấu đa năng TDTT Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sẽ diễn ra tốt đẹp.

Đoàn công tác kiểm tra cơ sở vật chất tại Nhà thi đấu đa năng, nơi nội dung thi đấu môn Bóng Ném trong nhà sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21/5/2022

Nhà thi đấu đa năng TDTT Trường Đại học TDTT Bắc Ninh được chọn đăng cai thi đấu môn Bóng Ném trong nhà diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21/5. Thời gian qua, Ban Tổ chức môn Bóng Ném trong nhà đã chủ động triển khai thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được phân công như: Chuẩn bị về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu; lực lượng tình nguyện viên; đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống dịch, công tác hậu cần đón tiếp các đoàn…

SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ tổ chức thi đấu 40 môn thể thao gồm: Điền kinh, Thể dục, Bắn súng, Taekwondo, Xe đạp, Bắn cung, Đấu kiếm, Judo, Wushu, Pencak Silat, Vật, Boxing, Karate, Vovinam, Khiêu vũ thể thao, Kurash Muay, Kickboxing, Triathlon và Duathlon; Jujitsu; Thể thao dưới nước, Lặn, Cử tạ, Rowing, Canoeing/Kayak, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng ném, Bóng rổ, Cầu mây, Thể hình, Billiards, Bi sắt, Cờ vua/Cờ tướng, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Golf, Bowling, Thể thao điện tử. Trong đó, tỉnh Bắc Ninh sẽ đăng cai thi đấu các môn: Boxing; Kickboxing; Quần vợt; Bóng ném trong nhà tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh và Nhà tập Bóng chuyền tỉnh (thành phố Bắc Ninh); Cụm sân Quần vợt Hanaka Paris Ocean Park (thành phố Từ Sơn); Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.