Đoàn công tác Trường Đại học TDTT Bắc Ninh sang thăm và làm việc tại Liên Bang Nga

10.06.2016

Được sự đồng ý của Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch,  NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương - Hiệu trưởng, Trưởng đoàn công tác của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã sang thăm và làm việc tại Liên Bang Nga từ  24/05 đến 02/06/ 2016.

NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT Bắc Ninh và TS. Từ Mạnh Lương – Vụ trưởng Vụ KH&CNMT Bộ VH, TT và DL làm việc với GS. TSKH. Bleer A.N. – Hiệu trưởng  và GS. TSKH. Peredelski A.A. – Phó hiệu trưởng phụ trách khoa học Trường Đại học Tổng hợp Thể dục Thể thao, Thanh niên và Du lịch quốc gia Liên Bang Nga

Đoàn công tác đã tham dự và báo cáo tại Hội nghị khoa học quốc tế “Đọc Rudik – 2016”; Thăm quan cơ sở vật chất và trao đổi kế hoạch hợp tác trong Đào tạo và Nghiên cứu khoa học với Trường Đại học tổng hợp TDTT, Thanh niên và Du lịch quốc gia Liên Bang Nga; Cũng trong chuyến công tác tại Liên Bang Nga đoàn công tác đã đến thăm quan cơ sở vật chất và ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với Trường Đại học Tổng hợp Thể dục thể thao và sức khỏe mang tên Lesgaft Saint-Petersburg; NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương đã đề nghị các trường đối tác ưu tiên cấp các suất học bổng cho sinh viên và cán bộ của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Cũng trong dịp này NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương đã mời đoàn cán bộ các Trường đối tác sang thăm và làm việc trực tiếp với các đơn vị chuyên môn của Nhà trường.

Chuyến công tác kết thúc tốt đẹp trong tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác với các Trường đối tác.