Đoàn thanh niên gặp mặt đầu năm và xúc tiến nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm 2016

28.02.2016

Sáng ngày 25 tháng 2 năm 2016 tại Văn phòng đoàn trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt đầu năm và xúc tiến nhiệm vụ công tác Đoàn, Hội năm 2016.

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Phúc – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn trường.

Thay mặt BCH Đoàn trường đồng chí Nguyễn Hữu Hùng đã gửi lời chúc mừng năm mới tới TS. Nguyễn Văn Phúc cùng gia đình, gửi lời chúc mừng năm mới tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và toàn thể các đồng chí có mặt trong buổi gặp mặt.

Sau tục truyền thống lì xì may mắn đầu năm, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng đã báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên, công tác hội và phong trào sinh viên năm 2015 và phương hướng hoạt động năm 2016, cũng như nêu bật những thành tựu và thẳng thắn chỉ ra các khuyết điểm còn tồn tại để năm 2016 có thể đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới.

Thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Văn Phúc đã phát biểu chúc tết và tuyên dương những công việc đã đạt được trong năm qua, bên cạnh đó cũng giao 04 trách nhiệm trọng tâm năm 2016 của tổ chức Đoàn, Hội, Đội.

– Tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, qua đó giáo dục chính trị tư tưởng học sinh, sinh viên, VĐV Nhà trường trong tình hình mới.

– Lấy mục tiêu thi đua trọng tâm năm 2016 của mọi hoạt động Đoàn, Hội, Đội là hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ kính yêu về thăm trường.

– Tập trung cao độ tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2016-2019, lấy hoạt động của Đại hội là hoạt động trọng để các đơn vị thi đua lập thành tích hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

– Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo trong tổ chức, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động đoàn phát triển theo chiều sâu trong năm 2016, để một lần nữa khẳng định tuổi trẻ Nhà trường luôn xứng đáng thực hiện lời dặn của Bác Hồ kính yêu “người vừa hồng vừa chuyên”.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi của toàn thể các đồng chí ủy viên BCH Đoàn trường. Ngay sau buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Hữu Hùng đã thay mặt Ban thường vụ, BCH Đoàn trường phổ biến kế hoạch năm 2016 và các nhiệm vụ trọng tâm tháng thanh niên cũng như các công tác chuẩn bị nhằm triển khai Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2016-2019 dự kiến vào ngày 18 tháng 3 năm 2016.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hữu Hùng thay mặt ban chủ nhiệm các CLB, đã có buổi gặp mặt và mừng tuổi đầu năm cho đại diện thành viên các CLB trực thuộc tổ chức Đoàn, Hội. Qua buổi gặp mặt, đồng chí đã biểu dương tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, sẵn sàng vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể Nhà trường giao phó trong năm vừa qua. Tại buổi gặp này, đồng chí cũng lắng nghe, trả lời và tiếp thu các ý kiến đóng góp xuất phát từ tâm tư nguyện vọng của đông đảo sinh viên. Qua đây đồng chí cũng phổ biến các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng thanh niên và các hoạt động trọng điểm của tổ chức Đoàn hướng tới chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 55 năm ngày Bác Hồ về thăm trường.

Với tinh thần vui vẻ của gặp mặt đầu năm mới, BCH Đoàn TNCS Hồ chí Minh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã ngay lập tức bắt tay triển khai các công việc năm 2016, một năm hứa hẹn nhiều niềm vui, hạnh phúc./.

PV. Đức Phú (TDTLK49 HLTT)