Đoàn VĐV Nhà trường giành vị trí nhất toàn đoàn tại giải Cầu lông “Công nhân viên chức lao động năm 2017” của Thị xã Từ Sơn

13.05.2017

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác và 88 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Tại Nhà thi đấu Thị xã Từ Sơn đã diễn ra giải Cầu lông “Công nhân viên chức lao động năm 2017” của Thị xã Từ Sơn

Ông Nguyễn Văn Toán – Phó bí thư thường trực thị xã Từ Sơn trao giải cho nội dung nam dưới 30

Tham dự giải Cầu Lông CNVC Công Đoàn năm 2017 có 16 đoàn với gần 170 vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc LĐLĐ Thị xã Từ sơn. Các tay vợt sẽ tranh tài ở 6 nội dung với các nhóm tuổi từ dưới 30 đến trên 51 tuổi. Đoàn VĐV Trường ĐH TDTT Bắc Ninh tham gia với 10 cán bộ gồm; Trưởng Đoàn: Ths. Vũ Quỳnh Như; HLV Trưởng: Ths. Ngô Trung Dũng cùng 8 VĐV tham gia thi đấu ở 4 nội dung.

Sau 1 ngày (ngày 13 tháng 5 năm 2017) thi đấu đầy kịch tính, những trận tranh tài, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha cầu đẹp mắt, pha cầu kỹ thuật, tinh tế, gay cấn tạo nên những trận đấu hấp dẫn, chất lượng và luôn lôi cuốn người xem đến tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Đoàn cán bộ Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Giải

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng trên tinh thần đầu tư luyện tập nghiêm túc của 8 cán bộ Nhà trường tham gia thi đấu ở 4 nội dung là: Đôi nam dưới 30 tuổi, Đôi nam nữ 31-40 tuổi, Đôi Nữ 31- 40 tuổi và Đôi nam nữ 41-50. Với kết quả đạt được 3 Giải nhất (Đào Hồng Hà – Ngô Hữu Thành Nhất đôi nam dưới 30 tuổi, Dương Thị Trường – Đồng Thị Minh Tâm nhất đôi Nữ 31 – 40 tuổi, Nguyễn Thị Quyên – Nguyễn Thế Dũng nhất đôi Nam Nữ 31 – 40 tuổi) 1 giải Ba (Trần Kim Tuyến – Nguyễn Thọ Hùng giải ba đôi Nam Nữ 41 – 50) . Đứng vị trí nhất toàn đoàn.

Tin và ảnh: Ngô Trung Dũng