Gặp mặt, chúc Tết lưu học sinh Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia

28.01.2022

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 28/01/2022, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp mặt chúc Tết, động viên và tặng quà cho 18 em lưu học sinh Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia đang học tập tại trường. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19 nên các em LHS sẽ đón Tết Nguyên đán 2022 tại Ký túc xá của trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng, TS Trương Đức Thăng  – Trưởng khoa Y sinh học TDTT, TS Phạm Tuấn Dũng  – Trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên, ThS Nguyễn Thị Lan Anh – Phó trưởng phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Ths Nguyễn Ngọc Toại – Phó trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp cùng 18 Lưu học sinh Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia đang học tập tại trường.

PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt, chúc Tết lưu học sinh nước ngoài đang học tập tại Nhà trường

Nhân dịp buổi gặp mặt, PGS.TS Đỗ Hữu Trường – Phó Hiệu Trưởng đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc tết tới toàn thể lưu học sinh, động viên các em khắc phục khó khăn về sinh hoạt, văn hóa, đặc biệt là ngôn ngữ; nâng cao các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19; cùng nhau cố gắng nỗ lực hơn nữa để học tập và rèn luyện thật tốt, thắt chặt quan hệ gắn bó với sinh viên Việt Nam.

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà cho lưu học sinh Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia đang học tập tại trường

Tại buổi gặp mặt, giao lưu, học viên Kalakot – Đang học nghiên cứu sinh tại Trường đại diện lưu học sinh bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô và các bạn sinh viên Việt Nam đã tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để các em được sinh sống và học tập, đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập tốt hơn nữa để giữ  gìn truyền thống tốt đẹp giữa hai nước Việt – Lào.