Giải bóng đá cúp “Chúng tôi là chiến sĩ” lần thứ I năm 2017

26.03.2017

Trung tâm Giáo dục Quốc Phòng An Ninh Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công giải bóng đá cúp " Chúng tôi là chiến sĩ" lần thứ I năm 2017.

Ban tổ chúc chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn như “Ngày thành lập Đoàn thanh niên CSHCM (26/3/2017), Ngày thể thao Việt Nam  (27/3/2017), Ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/2017), ngày quốc tế lao động (1/5/2017). Trung tâm giáo dục quốc phòng đã tổ chức giải bóng đá cho các học viên diễn ra trong vòng 2 ngày (từ ngày 25/3 – 26/3/2017). Đây là những hoạt động thiết thực , tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh cho sinh viên, nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, chuyên môn nghiệp vụ. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tinh thần đoàn kết. Tham dự giải đấu lần này có 11 đội bóng nam – nữ đến từ các đại đội, cán bộ giáo viên Trung tâm.

Cơ cấu giải năm nay được chia thành 7 giải đó là: 2 giải Nhất (Nam,  Nữ),  2 giải Nhì (Nam, Nữ), Đồng giải 3 (Nam, Nữ), giải cầu thủ xuất sắc (Nam, Nữ) và giải vua Phá lưới (Nam, Nữ )

Một pha bóng hay trong giải đấu

Sau 2 ngày tranh tài, thi đấu quyết liệt để giành thành tích cao nhất để lọt vào bán kết và chung kết đội C11 đã giành giải nhất nam, C5 giành giải nhất nữ, đội cán bộ giáo viên giành giải nhì nam, C1 giành giải nhì nữ, đội C7 và C10 giành giải 3 nam, đội C6 và C2 giành giải 3 nữ. Nguyễn Công Trình – C11 giành cầu thủ xuất sắc (Nam),  Nguyễn Hải Anh – C5 giành cầu thủ xuất sắc (nữ) . Cầu thủ Nguyễn Văn Thắng C7 (5 bàn) giành giải vua phá lưới (Nam),  vua phá lưới (Nữ) là cầu thủ  Hồng Ngọc – C1 (3  bàn)

Niềm vui chiến thắng