Giải Bóng Gỗ trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ 1 năm 2018

19.11.2018

Hòa trong không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 19/11/2018, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức Giải Bóng Gỗ trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ 1 năm 2018.

Đến dự Giải Bóng Gỗ trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ 1 năm 2018 có ông Hà Khả Luân – Phó chủ tịch liên đoàn Bóng Gỗ châu Á; chủ tịch liên đoàn Bóng Gỗ Việt Nam; GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng và hơn 20 VĐV sinh hoạt câu lạc bộ Bóng Gỗ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

GS.TS. Nguyễn Đại Dương phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, nhấn mạnh: Giải Bóng Gỗ trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ 1 năm 2018 là giải đấu thể thao mới của các thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên chức nhà trường sau một thời gian ngắn tiếp nhận và phổ biến môn Bóng gỗ, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện than thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thầy Đặng Đình Minh giành giải nhì nội dung đơn nam

Giải Bóng Gỗ trường Đại học TDTT Bắc Ninh lần thứ 1 năm 2018 với sự tham gia của trên 20 VĐV thi đấu ở hai nội dung đơn nam và đơn nữ . Sau một thời gian thi đấu, nội dung đơn nam đã trao giải nhất cho thầy Đào Văn Thăng – Giảng viên bộ môn Bắn sung; giải nhì trao cho thầy Đặng Đình Minh – Chuyên viên phòng Đào tạo, Quản lý khoa học và Quan hệ quốc tế; giải ba được trao cho thầy Trương Đức Thăng – Phó trưởng khoa Y Sinh học TDTT. Nội dung đơn nữ được trao giải nhất cho Nguyễn Thanh Huế – Phó phòng Hành chính, Tổng hợp; giải nhì được trao cho cô Lê Thị Thùy Linh – Chuyên viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục; giải ba được trao cho cô Nguyễn Thùy Dung – giảng viên bộ môn Golf.