Giải Điền kinh truyền thống toàn trường lần thứ 29 năm 2018

20.05.2018

Chào mừng kỉ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2018). Sáng ngày 19/05/2018 tại sân Điền kinh 1 trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã diễn ra lễ khai mạc giải điền kinh Truyền thống toàn trường lần thứ 29 năm 2018.

Tham dự lễ khai mạc có GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Trịnh Hồng Sơn – Trưởng phòng Công tác HSSV; Th.s Nguyễn Hữu Hùng – Bí thư Đoàn trường; TS. Đặng Hoài An – Trưởng bộ môn Điền kinh, Cử tạ; TS. Đàm Trung Kiên -Trưởng phòng thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượn; TS. Đinh Khánh Thu – Trưởng Bộ môn Thể dục; ThS. Đàm Thuận Từ – Nguyên trưởng bộ môn Điền kinh, Cử tạ  cùng các VĐV tham dự giải.

GS.TS Nguyễn Đại Dương trao cờ truyền thống cho các vận động viên

Giải Điền kinh truyền thống toàn trường lần thứ 29 năm 2018 có các nội dung thi đấu: nội dung thi đấu đồng đội (nam, nữ) bao gồm tất cả các nội dung thi đấu cá nhân, chỉ áp dụng cho khối sinh viên không chuyên; các nội dung thi đấu cá nhân (nam, nữ) áp dụng cho cả khối chuyên ngành và không chuyên ngành, bao gồm các nội dung  chạy 100m (nam, nữ), chạy 800m (nam, nữ), nhảy xa (nam, nữ), tiếp sức 4x100m (nam, nữ), chạy 400m (nam, nữ), nhảy cao (nam, nữ), đẩy tạ (nữ 3kg, nam 5kg); Các nội dung thi đấu cá nhân nam, nữ áp dụng cho khối cán bộ, giáo viên: Chạy 100m (nam, nữ), nhảy xa (nam, nữ), đẩy tạ (nam 5kg, nữ 3kg).

Nội dung thi nhảy xa của khối VĐV không phải chuyên ngành Điền kinh

Giải Điền Kinh truyền thống toàn trường lần thứ 29 năm 2018 là dịp để sinh viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, nâng cao sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện TDTT. Đây cũng là giải đấu giúp cho sinh viên ứng dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn thi đấu, công tác tổ chức và điều hành một giải đấu thể thao.

Ngay sau lễ khai mạc các VĐV đã tham gia tranh tài ở các nội dung: Chạy 100m (nam,nữ), nhảy cao (nam, nữ), nhảy xa(nam, nữ), chạy 800m(nam, nữ)… ở cả sinh viên chuyên ngành, không chuyên ngành Điền kinh và sẽ hứa hẹn có nhiều kỉ lục mới.

Phạm Quỳnh