Giải Quần vợt Người giáo viên Nhân dân toàn quốc lần thứ VI tranh cúp Sông Hồng Thủ Đô năm 2014

20.01.2015

Từ ngày 12/1/2015 đến ngày 18/1/2015, tại Vĩnh Phúc đã diễn ra Giải Quần vợt Người giáo viên Nhân dân toàn quốc lần thứ VI Cup Sông Hồng Thủ Đô năm 2014. Giải đấu do Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức với sự quy tụ của 170 vận động viên, đến từ 20 đoàn đại diện cho phong trào quần vợt của cán bộ, giáo viên và các nhà quản lý giáo dục trên mọi miền đất nước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở ba nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và được chia ra thành 4 nhóm tuổi khác nhau: dưới 30 tuổi, 31 đến 40 tuổi, 41 đến 50 và 51 đến 60 tuổi.

Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh có 18 cán bộ, giáo viên tham gia thi đấu. Kết thúc ngày thi cuối cùng, Đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã giành được 7 giải Nhất gồm Cúp và Huy chương vàng ở 7 nội dung: Đôi nữ dưới 30 tuổi, đôi nam dưới 30 tuổi, đôi nam nữ dưới 30 tuổi, đôi nữ 31-40 tuổi, đôi nam 41-50 tuổi và đôi nam nữ 41-50 tuổi; 02 giải Nhì ở nội dung đôi nam dưới 30 tuổi và đôi nam nữ 31-40 tuổi; 02 giải Ba ở nội dung đôi nam nữ dưới 30 tuổi và đôi nam trên 50 tuổi.

Giải quần vợt Người giáo viên nhân dân là dịp để các thầy giáo, cô giáo, các vận động viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về phong trào thể thao nói chung và môn quần vợt nói riêng; tạo cơ hội để các cán bộ, nhà giáo, các đơn vị có điều kiện tăng cường đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời, thông qua các trận thi đấu cũng như các buổi tiếp xúc, giao l­ưu giữa các đơn vị, phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các thầy giáo, cô giáo ngày càng phát triển, những nét đẹp nhà giáo Việt Nam tiếp tục được phát huy tốt nhất.

ThS. Vũ Quỳnh Như

Bộ môn Điền kinh, Cử tạ