Giao lưu với Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

31.05.2015

Chiều 29/05/2015 tại A2 trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Giao lưu với Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia.

Tham dự buổi giao lưu có: ThS. Mai Thế Bình – Phó Giám đốc Quỹ phát triển KH&CN; Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS Vũ Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Lưu Quang Hiệp – Nguyên Hiệu trưởng; TS. Trương Anh Tuấn – Nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng các chuyên viên của Quỹ phát triển KH&CN, các tiến sỹ  Nhà trường.

Mục đích của cuộc giao lưu là nhằm nâng cao nhận thức của các nhà khoa học Trường Đại học TDTT Bắc Ninh về các hoạt động của Quỹ phát triển khoa học công nghệ Quốc gia, giúp các nhà khoa học của trường nắm bắt được các Quy định về việc tài trợ cho hoạt động KH&CN của Quỹ phát triển khoa học công nghệ Quốc gia. Đồng thời nhằm tăng cường thu hút các nguồn vốn hỗ trợ cho hoạt động khoa học và công nghệ dành cho các nghiên cứu cơ  bản trong lĩnh vực TDTT.

Đoàn đi thăm quan các thiết bị phục vụ nghiên cứu khoa học của nhà trường