09.10.2024

Ngày 08 tháng 10 năm 2024, Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh được diễn ra tại Phòng họp A2.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng các thầy cô trong trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Hội đồng trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trong toàn trường, đặc biệt là toàn thể viên chức, người lao động thuộc các đơn vị được sát nhập, sắp xếp, tổ chức lại…

PGS. TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trao Quyết định về công tác tổ chức cán bộ cho các cá nhân tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PGS. TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết Hội nghị công bố và trao các quyết định ngày hôm nay là kết quả một quá trình dài chuẩn bị các thủ tục để được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc sắp xếp, tổ chức, sát nhập và đổi tên các đơn vị thuộc Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. PGS. TS Nguyễn Văn Phúc nhấn mạnh, đây sẽ là bước khởi đầu mới, mỗi cá nhân trong từng đơn vị cần phải nỗ lực cao độ, thực hiện hết trách nhiệm được giao, mỗi đơn vị cần tiến hành phân công lại nhiệm vụ của nhân sự để thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ được giao, tạo ra khối đoàn kết, thống nhất, tất cả các hoạt động cần có sự công khai, minh bạch. Đặc biệt, để thực hiện được các mục tiêu đề ra cần có sự đồng lòng của toàn thể các CB, VC, NLĐ trong toàn trường.

asasasaPGS. TS Nguyễn Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Ngọc Toại – Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp đã công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Trong đó tách Phòng Hành chính, Tổng hợp thành Phòng Hành chính, Tổng hợp và Phòng Tổ chức, Pháp chế, Tài vụ và Hợp nhất Tạp chí Khoa học, Đào tạo và Huấn luyện thể thao và Trung tâm Thông tin, Thư viện thành Trung tâm Thông tin, Thư viện, Tạp chí.
Hội nghị công bố quyết định về công tác tổ chức cán bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các đồng chí được bổ nhiệm và giao thực hiện nhiệm vụ tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, dẫn dắt đơn vị phát triển lớn mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.