Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh

22.11.2017

Ngày 22/11/2017, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng năm 2017 Phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua năm 2018

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Trọng Bình – Phó GĐ Sở Nội vụ, Phó chủ tịch HĐ TĐKT tỉnh Bắc Ninh; Bà Nguyễn Thị Kim Thi – Quyền trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bắc Ninh; và lãnh đạo 16/21 trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Về phía Nhà trường có NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Ông Nguyễn Trọng Bình phát biểu tại hội nghị (ảnh Hải An)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Trọng Bình – Phó GĐ Sở Nội vụ, Phó chủ tịch HĐ TĐKT tỉnh Bắc Nin đánh giá cao kết quả đạt được của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng. Ông Nguyễn Trọng Bình yêu cầu ngay sau hội nghị này, các nhà trường tiếp tục thi đua, xây dựng chương trình hành động cụ thể, phát động phòng trào thi đua đến từng khoa, phòng, từng cán bộ, công nhân viên học sinh nhà trường  phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GS.TS Nguyễn Đại Dương – Trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc Hội nghị tổng kết thi đua của khối trong năm 2017 (ảnh Hải An)

Công tác Thi đua – Khen thưởng của khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong năm 2017 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các phong trào thi đua và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nội dung thi đua phong phú, thiết thực, sát với nhiệm vụ trọng tâm của từng đơn vị, của ngành và mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, của đất nước. Ngay từ đầu năm khối thi đua đã tổ chức đăng ký giao ước thi đua giữa các đơn vị và đăng ký các hình thức thi đua khen thưởng để làm mục tiêu phấn đấu. Các phong trào, hoạt động thi đua đã được triển khai thực hiện rộng khắp đến công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị trong Khối, qua đó đã khơi dậy và phát huy được tính tích cực, chủ động, sáng tạo của công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ.

Tại buổi làm việc, Hội nghị đã bầu ra 3 đơn vị nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Ninh và 9 đơn vị nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bắc Ninh năm 2017.