Họp Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2019

31.07.2019

Thực hiện theo quy trình xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019, ngày 29/7/2019, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019.

Tham dự phiên họp có PGS.TS. Nguyễn Minh Mẫn, Chuyên gia Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước; GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; các thành viên trong Hội đồng và các ứng viên xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019.

GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Chủ tịch Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2019 phát biểu tại phiên hợp

Hội đồng Giáo sư cơ sở (HĐGSCS) Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2019 đã tiếp nhận Hồ sơ của 04 ứng viên đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư là giảng viên của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và giảng viên thỉnh giảng của Trường Đại học TDTT Thành phố  Hồ Chí Minh.

Tại phiên họp thứ nhất diễn ra sáng ngày 29/7/2019, các thành viên trong Hội đồng đã đánh giá hồ sơ của từng ứng viên theo đúng quy trình và các điều kiện xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư năm 2019. Kết quả phiên họp thứ nhất có 04 ứng viên Phó Giáo sư được Hội đồng biểu quyết đồng ý đủ tiêu chuẩn và được trình bày báo cáo khoa học tổng quan và kiểm tra năng lực ngoại ngữ.

Hội đồng giáo sư cơ sở Trường Đại học TDTT Bắc Ninh năm 2019 chụp ảnh lưu niệm với các ứng viên

Trong phiên họp thứ hai diễn ra vào chiều ngày 29/7/2919, dưới sự chủ trì của GS.TS. Nguyễn Đại Dương, chủ tịch Hội đồng, HĐGSCS Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã đánh giá báo cáo khoa học tổng quan và thẩm định trình độ ngoại ngữ của các ứng viên. Sau khi họp bàn, tổng hợp nhận định và kết quả bỏ phiếu của các thành viên Hội đồng đối với các kết quả báo cáo của các ứng viên, HĐGSCS Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã thống nhất công nhận 04 ứng viên Phó Giáo sư đủ tiêu chuẩn gửi hồ sơ lên Hội đồng chức danh Giáo sư cấp trên xem xét năm 2019.

Danh sách các ứng viên đủ tiêu chuẩn được đề nghị HĐCDGSNN công nhận đạt chức danh Phó giáo sư  năm 2019:

Họ và tên ứng viên

Chức danh đăng ký

Ngành, chuyên ngành

Nơi làm việc

Lê Văn Bé Hai

Phó giáo sư

Khoa học giáo dục, Giáo dục thể chất

Công ty TNHH một thành viên Văn hóa Sách Việt

Đàm Trung Kiên