Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – Hành chính năm 2014.

28.10.2014

Sáng 25/10/2014 trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phối hợp với trường  Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính năm 2014 cho các cán bộ, công chức thuộc trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Tập thể lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng với các học viên

Tham dự buổi Lễ có đ/c: Trần Minh Chính – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch; Về phía Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đ/c lãnh đạo các phòng ban và đặc biệt là sự có mặt của 47 học viên tham gia lớp học.

Mở đầu buổi Lễ đ/c: Trần Minh Chính – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch phát biểu Khai giảng lớp học: Hệ Trung cấp lý luận chính trị – Hành chính là khóa học được tổ chức trong khoảng thời gian là 06 tháng, trao đổi nghiên cứu học tập với yêu cầu thiết thực và hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu trong công tác lãnh đạo, quản lý của các đồng chí, nội dung các môn học sẽ được áp dụng phương thức học tập hướng tới mục tiêu tăng cường tính thực tiễn giúp cho mỗi người học có thể vận dụng hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ của mình , ngoài ra ban tổ chức sẽ bố trí lớp học đi học tập thực tế và trao đổi kinh nghiệm về công tác lãnh đạo, quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tại một số cơ sở điển hình….

Cũng tại buổi Lễ PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu: Đây là năm đầu tiên Nhà trường phối hợp với trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch mở lớp bồi dưỡng Trung cấp lý luận chính trị – hành chính năm 2014 cho cán bộ, giáo viên; Thông qua lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị – quản lý Nhà nước đối với đôi ngũ cán bộ công chức góp phần giúp người học nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng . Đồng thời chúc các giảng viên, học viên sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa học.