Khai giảng lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học

24.05.2018

Tham dự buổi Lễ có TS. Lưu Quang Sáng - Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ - ĐH Thái Nguyên; Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng phó các đơn vị có liên quan cùng toàn thể học viên lớp học.

Tham dự buổi Lễ có TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ – ĐH Thái Nguyên; Về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trưởng phó các đơn vị có liên quan cùng toàn thể học viên lớp học.

TS. Lưu Quang Sáng phát biểu tại Lễ khai giảng

Mở đầu buổi Lễ TS. Lưu Quang Sáng – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên thay mặt lãnh đạo trường Đại học Thái Nguyên phát biểu: Lớp Đại học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh mở tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh là khóa học thứ 3 của Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên phối hợp với trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Khóa học lần này góp phần nâng cao hơn nữa trình độ ngoại ngữ cho cán bộ giáo viên Nhà trường, đáp ứng những đòi hỏi yêu cầu của xã hội ngày càng cao về ngoại ngữ trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay…

PGS.TS Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng cho biết: Nhà trường đã tiếp tục chủ trương mở lớp đại học văn bằng 2 hệ VLVH ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Qua chương trình khai giảng khóa 3 này có thể khẳng định những hướng đi đúng trong thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng chuẩn hóa đội ngũ giảng viên về trình độ ngoại ngữ. Với tổng lớp văn bằng 2 khóa 3 năm nay bao gồm 50 học viên, được tuyển sinh thông qua 2 đợt. Trong đó có: 31 học viên là cán bộ, giảng viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và 19 học viên ngoài trường.

Lãnh đạo hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Học viên Trương Văn Minh  học viên khóa 3 lớp học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học đã đại diện cho các học viên trong lớp cám ơn lãnh đạo hai nhà trường đã tổ chức lớp học để cho các học viên lớp học khóa 3 lớp Văn bằng 2 ngành ngôn ngữ Anh hệ vừa làm vừa học nâng cao trình độ ngoại ngữ để phục vụ công việc chuyên môn và trong cuộc sống. Lớp học được diễn ra trong hai năm 2018-2020 và học ngoài giờ hành chính.