Khai mạc Giải bơi lội Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII năm 2012 khu vực II, tỉnh Bắc Ninh.

08.06.2012

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII năm 2012 khu vực II khai mạc ngày 10/4/2012 đã tổ chức thành công giai đoạn I (từ 10/4 - 21/4) với 10 môn thi đấu và đã trao 92 bộ huy chương. Sáng 07/6/2012 tại trường Đại học TDTT Bắc Ninh được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII, năm 2012 khu vực II tỉnh Bắc Ninh tổ chức giải Bơi học sinh phổ thông môn thi cuối cùng của Hội khỏe Phù Đổng

GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV chụp ảnh lưu niệm với các đội tham dự Giải.

Đến dự buổi Lễ khai mạc có đ/c Lê Mạnh Hùng – Phó vụ trưởng Vụ Công tác học sinh sinh viên – Phó trưởng Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc; Về phía trường Đại học TDTT Bắc Ninh có GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thành viên trong Ban tổ chức giải và Lãnh đạo, Huấn luyện viên, 193 Vận động viên thuộc 9 tỉnh thành phố Khu vực Đồng bằng Sông Hồng tham dự Giải.

Đây cũng là dịp đánh giá chất lượng giáo dục thể chất trong các nhà trường, qua đó tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại trong học sinh; giáo dục nhân cách, lòng quyết tâm vượt qua khó khăn. Đồng thời, phát hiện những tài năng thể thao để tuyển chọn, bồi dưỡng, đào tạo VĐV tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ 8 được tổ chức tại thành phố Cần Thơ.