Khai mạc giải đấu Bóng Chuyền truyền thống năm 2017

24.04.2017

Trong không khí tưng bừng phấn khởi hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Trường Đại học TDTT Bắc Ninh khóa 24 (nhiệm kỳ 2017-2022); để tạo điều kiện cho sinh viên chuyên sâu Bóng chuyền năm cuối thực hành công tác tổ chức và điều hành giải thi đấu thể thao, Bộ môn Bóng chuyền Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức giải Bóng chuyền Truyền thống từ ngày 24/4 tới ngày 28/4/2017.

Chiều ngày 24/4/, Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền Truyền thống năm 2017 đã diễn ra tại Sân Bóng chuyền (chuyên sâu) Trường Đại học TDTT Bắc Ninh. Đến dự lễ khai mạc có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường cùng trên 300 vận động viên đến từ 37 đội bóng.

Phát biểu khai mạc giải, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân nhấn mạnh “Giải Bóng chuyền Truyền thống năm 2017 là dịp để sinh viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi trong toàn trường, nâng cao sức khỏe và phát triển phong trào tập luyện TDTT. Đây cũng là giải đấu giúp cho sinh viên ứng dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn thi đấu, công tác tổ chức và điều hành một giải đấu thể thao”

Giải Bóng chuyền truyền thống năm 2017 đã thu hút được sự tham gia của 37 đội đội bóng chia thành các đối tượng:

– Đối tượng cán bộ, giáo viên, công nhân viên: gồm 9 đội, trong đó có 6 đội nam chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt theo bảng và 3 đội nữ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, có trung kết.

– Đối tượng sinh viên chia làm 2 nhóm:

+ Sinh viên chuyên sâu: gồm 7 đội trong đó có 4 đội nam (4 khóa) và 3 đội nữ. Sinh viên chuyên sâu thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

+ Sinh viên phổ thu: gồm 21 đội (chia theo liên chi đoàn) trong đó có 14 đội nam và 7 đội nữ. Sinh viên phổ tu thi đấu theo hình thức loại trực tiếp 1 lần thua.

Ngay sau Lễ khai mạc ở sân nam đã diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Giáo viên Thực hành 1 và Giáo viên Thực hành 2 (Giáo viên thực hành 2 thắng 2-0); Công đoàn Các Khoa và Công đoàn Trường Năng khiếu và Trung tâm (Trường Năng khiếu và Trung tâm thắng 2-0). Ở sân nữ đã diễn ra trận đấu giữa đội 1 – giáo viên thực hành và đội 2 – công đoàn các khoa (Giáo viên thực hành thắng 2-0). Tiếp theo là các trận đấu của sinh viên chuyên sâu và sinh viên phổ tu.

Các trận thi đấu sẽ diễn ra từ 15h30’ tới 21h00’ hàng ngày, từ ngày 24 tới ngày 28/4/2017. Chung kết các nội dung sẽ diễn ra vào chiều ngày 28/4/2017.

Một số hình ảnh của giải đấu

Toàn cảnh Lễ Khai mạc giải đấu
NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Kim Xuân trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Giải
Trận thi đấu giữa đội nam giáo viên thực hành 1 và nam giáo viên thực hành 2