Khảo sát sơ bộ phục vụ Đánh giá ngoài tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh

18.11.2017

Sáng nay, ngày 18/11/2017 tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã long trọng tổ chức đón Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN).

Theo thỏa hiệp của hai bên đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức vào ngày 16 – 20/12/2017 theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc phụ trách TTKĐCLGD-ĐHQGHN – Giám sát; PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài; PGS.TS. Phạm Văn Quyết – Thư ký; PGS.TS. Bùi Duy Cam – Thành viên thường trực; ThS. Nguyễn Hòa Huy – TTKĐCLGD-ĐHQGHN.

Tiếp đón và làm việc với đoàn Đánh giá ngoài, về phía Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh có NGUT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các thành viên trong Ban thư ký và trưởng, phó, cán bộ các đơn vị liên quan.

Phát biểu khai mạc buổi làm việc, TS. Tạ Thị Thu Hiền nhấn mạnh vai trò của công tác kiểm định chất lượng giáo dục và mong muốn quá trình kiểm định sẽ mang lại cho Nhà trường có những giải pháp nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của trường. Qua đó cũng mong muốn Nhà trường sẽ tuân thủ mọi quy trình và tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài trong thời gian tới.

Sau khi nghe GS.TS. Nguyễn Đại Dương giới thiệu về Nhà trường và quá trình tổ chức tự đánh giá của Trường, PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn đã báo cáo về kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, thông báo kế hoạch khảo sát chính thức và những yêu cầu đơn vị cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Tiếp đó PGS.TS. Phạm Văn Quyết – Thư ký đã nêu các thông tin Nhà trường cần chuẩn bị: Tài liệu minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; đối tượng cần quan sát… Đoàn cũng đã tiến hành thảo luận và thống nhất lịch trình, các điều kiện làm việc với Nhà trường trong đợt khảo sát chính thức.

Trong chương trình khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã kiểm tra sơ bộ minh chứng và đến thăm một số địa điểm nhà trường chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như phòng làm việc của đoàn, phòng phỏng vấn,…

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã ký biên bản khảo sát sơ bộ và thống nhất từ ngày 16 – 20/12/2017 sẽ triển khai đánh giá chính thức.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó giám đốc phụ trách TTKĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại buổi làm việc
NGUT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Hiệu trưởng giới thiệu về Nhà trường
PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn đánh giá ngoài trao đổi, thảo luận tại phiên làm việc