Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

12.11.2015

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Là yếu tố quan trọng  để tạo lập những yếu tố bền vững trong tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 11 tháng 11 năm 2015 Ban Giám hiệu trường ĐH TDTT Bắc Ninh đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với 5 đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Đến dự buổi gặp mặt có: NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường ; Ths. Đặng Đình Minh – Phó bí thư Đảng ủy cùng trưởng phó các đơn vị có liên quan.

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nghỉ hưu

Trong buổi chia tay, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn của cán bộ, giáo viên Nhà trường với các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có thời gian công tác, cống hiến, vun đắp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường ngày nay. Cùng chung nhng suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các cơ quan, đơn vị đã gửi tới các đồng chí những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa. Ths. Nguyễn Thị Thanh Nhàn, nguyên giảng viên bộ môn Y Sinh cho biết: “Trong quá trình công tác tại nhà trường. Tôi đã cố gắng cống hiến hết sức, hết mình cho bộ môn Y sinh học TDTT và cho nhà trường. Tôi cảm thấy rất tự hào khi được là con của mái trường này và tôi thấy rằng, tôi đi rất nhiều trường chuyên về ngành thể thao nhưng không ở đâu có được mái trường mà tốt như ở trường này, trình độ giáo viên cho đến cơ sở vật chất đều tốt.  Và đấy cũng là điều mà tôi cũng tự hào nhất về mái trường này. Nhân đây tôi cũng xin cám ơn các đồng chí đã tổ chức buổi gặp mặt đầy cảm xúc như thế này và tôi cũng mong rằng các anh các chị và các thầy các cô còn ở lại tiếp tục công việc của nhà trường thi hãy luôn luôn cố gắng vì sự phát triển chung của nhà trường.”