Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt đoàn sinh viên thực tập Trường Đại học Burapha, Thái Lan.

29.05.2018

Sáng ngày 29/5/2018, Lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã có buổi gặp mặt với Đoàn sinh viên thực tập Trường Đại học Burapha, Thái Lan.

Đoàn sinh viên thực tập Trường Đại học Burapha, Thái Lan có 02 cán bộ gồm: Ông Panya Intacharoen – Phó trưởng phòng Hành chính; bà PanpapomSricharoen – Chuyên viên phòng Đối ngoại và ba sinh viên gồm: PanuWat Kumwinai; Banlu Musikapapham, Kiatisak Klinpho. Đây là đoàn sinh viên thực tập lần thứ 3 của trường Đại học Burapha, Thái Lan sang thực tập tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh với thời gian là 30 ngày tại Bộ môn Võ – Quyền Anh.

Đoàn thực tập tặng quà lưu niệm Nhà trương

Đón tiếp đoàn thực tập, về phía Trường Đại học TDTT Bắc Ninh có PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giáo viên đã đón tiếp đoàn sinh viên thực tập của Trường Đại học Burapha, Thái Lan tại Phòng khách Quốc tế. PGS.TS. Nguyễn Văn giới thiệu với đoàn thực tập về tình hình phát triển, đặc điểm cũng như xu hướng đào tạo và hợp tác quốc tế của Trường trong giai đoạn hiện nay.