Lãnh đạo trường ĐH TDTT Bắc Ninh thăm tặng quà học sinh vùng cao

02.02.2015

Với đạo lý uống nước nhớ nguồn  Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và toàn thể cán bộ Giáo viên, Huấn luyện viên và công nhân viên Trường Đại học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh trong nhiều năm qua đã thường xuyên hưởng ứng các phong trào như:  “Đền ơn đáp nghĩa”; Ủng hộ “Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”; Ủng hộ đồng bào bị lũ lụt; Ủng hộ quỹ vì người nghèo tỉnh Bắc Ninh; Ủng hộ Quỹ “Chung tay góp phần giữ gìn biển đảo quê hương” đây là những hoạt động thường niên của nhà Trường.

Chiều ngày 28 tháng 01, đoàn cán bộ Trường Đại học TDTT Bắc Ninh do NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại Dương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh là con em các dân tộc vùng cao, đang học tập tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Púng Luông, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải tỉnh Yên Bái. Theo chương trình “ Áo ấm tình thương “ do Trường phát động.

Đón đoàn có bà Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch huyện Mù Cang Chải; Ông Mùa A Tòng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Xã Púng Luông; Thầy giáo Nguyễn Tiến Lực – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể 473 em học sinh Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Púng Luông. Tại buổi làm việc xã Púng Luông và Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học Púng Luông đã trao đổi tình hình khó khăn của nhà Trường với đoàn công tác.

Tại nơi đến thăm, NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại DươngBí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Thể Dục Thể Thao Bắc Ninh đã dành thời gian  thăm hỏi tình hình, học tập của các em học sinh, đồng thời thầy cũng đã động viên các em phấn đấu học tập tốt để không phụ lòng thầy cô và gia đình; NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại DươngBí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh mong muốn lãnh đạo Huyện Mù Cang Chải, Phòng GD&ĐT và ban giám hiệu Trường Púng Luông tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập, không để học sinh bỏ học do điều kiện kinh tế khó khăn.

Thay mặt cho Công Đoàn Trường NGƯT.GS.TS Nguyễn Đại DươngBí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh trao tặng các em học sinh Trường tiểu học Púng Luông 10.000.000 đồng, để tổ chức buổi tất niên cho các em trước ngày các em về nhà ăn tết cùng gia đình.

ThS. Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Trung tâm Đào Tạo Vận Động Viên Trường ĐH TDTT Bắc Ninh tặng cho học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú Púng Luông một số đồ dùng sinh hoạt

Nhân dịp này trung tâm đào tạo VĐV trao tặng: 200 áo khoác (áo phao) mới, 200 quyển vở + SGK, 140 kg mì gạo, 100 bộ quần áo (cũ + mới) là phần quà của VĐV tại trung tâm Đào tạo vận động viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, 60 đôi giầy thể thao cũ + mới, 40 thùng mì tôm, 5 chăn bông siêu nhẹ, 2 quả bóng đá, 2 quả bóng chuyền, 100 tờ lịch treo tết.

Số quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm qúy‎ báu của lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, các cán bộ giáo viên, HLV, VĐV của Trung tâm đào tạo VĐV, kịp thời khích lệ và động viên Nhân dân địa phương,lãnh đạo Huyện Mù Cang Chải, lãnh đạo xã Púng Luông, cán bộ giáo viên và các em học sinh trường tiểu học Púng Luông, đặt liềm tin vào Đảng, Nhà nước, các tổ chức, tập thể có lòng hảo tâm giúp đỡ để họ yên tâm đưa con em mình đến trường học tập.