Lễ bế giảng các lớp ngoại ngữ năm 2011

28.12.2011

Các lớp học được tổ chức nhằm thực hiện Quyết định số 1038/QĐ-BVHTTDL ngày 25/3/2011 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc phê duyệt kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2011 giao Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý VHTTDL mở các lớp Ngoại ngữ cơ bản và nâng cao, các lớp tin học phục vụ công tác lãnh đạo, quản lý và chuyên môn nghiệp vụ.

Toàn cảnh buổi Lễ.

Lớp học được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức về ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu công việc của cán bộ, công chức, viên chức Ngành trong tiến trình hội nhập và phát triển hiện nay. Trải qua hơn 6 tháng học tập sôi nổi, nghiêm túc, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác giảng dạy, sự nỗ lực, tham gia tương đối đầy đủ của các học viên đã tạo nên thành công của các lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, Thạc sĩ Lưu Thị Bích Hồng – Phó Hiệu trường Trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Tuy số học viên được cấp chứng chỉ không đạt 100% nhưng đối với những lớp ngoại ngữ dài hạn đây là một thành công đáng được ghi nhận. Đồng chí hy vọng những kiến thức thu nhận được từ lớp học sẽ là tiền đề cơ bản nhất để các học viên tiếp tục nỗ lực trên con đường trinh phục tri thức của mình.