Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

30.01.2019

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 2 năm 2019.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên BCHTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; bà Lê Thị Phượng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cán bộ chức năng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Đại học TDTT Bắc Ninh, PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh; PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh cùng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc

Ông Nguyễn Ngọc Thiện – Uỷ viên BCHTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và chúc PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Hiệu trưởng để có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển của Trường, đưa vị thế của Nhà trường lên tầm cao mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc hứa sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả mà người tiền nhiệm đã xây dựng và phát triển Nhà trường; luôn nâng cao tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi, tu dưỡng đạo đức lối sống, ý thức trách nhiệm trong công việc để lãnh đạo nhà trường là một tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn được Lãnh đạo Bộ giao phó.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường Đại học TDTT Bắc Ninh, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Văn Phúc.

Như vậy, đến ngày 01/2/2019, Ban giám hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh gồm 3 đồng chí:

1.  PGS. TS. Nguyễn Văn Phúc – Hiệu trưởng

2.  PGS.TS. Đặng Văn Dũng – Phó hiệu trưởng

3.  PGS.TS. Đỗ Hữu Trường – Phó hiệu trưởng

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA PGS.TS Nguyễn Văn Phúc

• Tháng 9/1997: giảng dạy môn Điền kinh tại bộ môn Điền kinh, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
  • Tháng 10/2004: Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng bộ môn Điền kinh, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
  • Tháng 9/2006 đến tháng 8/2010: Học NCS tại Học viện TDTT Thượng Hải, Trung Quốc.
  • Tháng 11/2010: Bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng bộ môn Điền kinh,Cử tạ, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
  • Tháng 5/2013: Điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa phụ trách khoa Sau đại học, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
  • Tháng 6/2014: Bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Sau đại học, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
  • Tháng 5/2015: Bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.
  • Tháng 11/2016: Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư.
  • Tháng 02/2019: Bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.